Kem dưỡng da nam 2Vee Natural All In One Skin Lotion Dry Skin Type
  • Kem dưỡng da nam 2Vee Natural All In One Skin Lotion Dry Skin Type
  • Kem dưỡng da nam 2Vee Natural All In One Skin Lotion Dry Skin Type cao cấp

Kem dưỡng da nam 2Vee Natural All In One Black

350.000

2Vee Natural All In One Skin Lotion Dry Skin Type là dòng sản phẩm kem dưỡng da nam cao cấp của 2VEE BARRO. Sản phẩm được nhập khẩu 100% Hàn Quốc! 2Vee Hair Station sẽ điểm qua những điểm khác biệt mà dòng kem dưỡng da này mang lại nhé!

Hotline: 0908.40.1994

Mô tả sản phẩm

2Vee Natural All In One Skin Lotion Dry Skin Type là dòng sản phẩm kem dưỡng da nam cao cấp của 2VEE BARRO. Sản phẩm được nhập khẩu 100% Hàn Quốc! 2Vee Hair Station sẽ điểm qua những điểm khác biệt mà dòng kem dưỡng da này mang lại nhé!

Xuất Xứ: Hàn Quốc (100ml/3.3 us.fl.oz)

Thành Phần: Purified Water, Butylene Glycol, Propylene Glycol, Caprylic / Capric Tryglycerides, Polymethyl Methacrylate,..

2Vee Natural All In One Skin Lotion Dry Skin Type

Công Dụng: Sản phẩm với công dụng chính là dưỡng da, giúp cân bằng độ ẩm và PH cho da. Khoáng chất có trong kem giúp thẩm thấu và làm mờ vết thâm hiệu quả! Đặc biệt với mùi hương thơm dễ chịu, như một loại nước hoa cổ điển & mang đậm chất phái mạnh!

Loại da thích hợp: Da khô và da nứt nẻ

Kem dưỡng da nam 2Vee Natural All In One Skin Lotion Dry Skin Type
Sản phẩm 2Vee Natural All In One Skin Lotion Dry Skin Type chính hãng trên thị trường phải có TEM phân phối của công ty 2VEE BARRO HÀN QUỐC tại Việt Nam!

Kem dưỡng da nam 2Vee Natural All In One Skin Lotion Dry Skin Type cao cấp
Cách sử dụng: Làm sạch da bằng sữa rửa mặt chuyên dụng của 2VEE BARRO. Tiếp theo lấy một lượng kem dưỡng da 2VEE vừa đủ, thoa đều lên mặt & massage nhẹ nhàng. ( Nên sử dụng trước khi đi ngủ để đạt hiệu quả tối đa ).
Kem dưỡng da 2Vee Natural All In One Skin Lotion Dry Skin Type cao cấp với thể tích 100ml – bạn có thể sử dụng được từ 2 – 3 tháng!