Sáp vuốt tóc cho nam 2Vee Hard Wax Spider Man
  • Sáp vuốt tóc cho nam 2Vee Hard Wax Spider Man
  • Sáp vuốt tóc 2Vee Hard Wax Spider Man
  • Sáp vuốt tóc 2Vee Hard Wax Spider Man chính hãng
  • Sáp vuốt tóc hàn quốc 2Vee Hard Wax Spider Man

Sáp vuốt tóc 2Vee Hard Wax Spider Man Series 2

370.000

Sáp vuốt tóc 2Vee Hard Wax Spider Man là dòng sản phẩm mới được 2VEE BARRO Hàn Quốc ra mắt vào năm 2016. 2Vee Hard Wax Series 2 không có quá nhiều thay đổi, mùi hương và chất wax vẫn được nhà sản xuất giữ nguyên giống như series 1. Vậy tại sao 2Vee Hard Wax Spider Man Series 2 lại có giá thành cao hơn Series 1, hãy cùng Cắt Tóc Nam Đẹp đi tìm hiểu nhé!

Hotline: 0908.40.1994

Mô tả sản phẩm

Sáp vuốt tóc 2Vee Hard Wax Spider Man là dòng sản phẩm mới được 2VEE BARRO Hàn Quốc ra mắt vào năm 2016. 2Vee Hard Wax Series 2 không có quá nhiều thay đổi, mùi hương và chất wax vẫn được nhà sản xuất giữ nguyên giống như series 1. Vậy tại sao 2Vee Hard Wax Spider Man Series 2 lại có giá thành cao hơn Series 1, hãy cùng Cắt Tóc Nam Đẹp đi tìm hiểu nhé!

Xuất Xứ: Hàn Quốc (90g)

Sáp vuốt tóc 2Vee Hard Wax Spider Man

Thiết Kế: 2Vee Hard Wax Series 2 được thiết kế theo nhân vật siêu anh hùng Spider Man ( series 2 có giá thành cao hơn series 1, bởi vì nhà sản xuất phải mất kinh phí mua bản quyền hình ảnh và series 2 chỉ sản xuất 1 số lượng nhất định )

Sáp vuốt tóc cho nam 2Vee Hard Wax Spider Man

Công Dụng: 2Vee Hard Wax Series 2 với độ giữ nếp 4/5 | độ bóng 2/5, đem lại độ tự nhiên nhất cho mái tóc! Sản phẩm thích hợp mọi chất tóc và những kiểu tóc đang được thịnh hành hiện nay như: Undercuts, Quiff, Side Part,.. 2Vee Hard Wax Spider Man được làm từ những thành phần cỏ cây, thảo mộc, tinh dầu Candelilla đem lại độ dưỡng cao cho mái tóc!

Sáp vuốt tóc 2Vee Hard Wax Spider Man chính hãng

Sản phẩm với độ giữ nếp cao và mùi hương dễ chịu mà bạn sẽ cảm nhận được mỗi khi mở nắp sử dụng! 2Vee Hard Wax Series 2 thuộc chất sáp cream nên rất dễ tan – dễ gội sau khi sử dụng!

Sáp vuốt tóc hàn quốc 2Vee Hard Wax Spider Man

Khả năng làm sạch của 2Vee Hard Wax Series 2 là 99%, không  để lại chất dư thừa trên tóc!

Sáp vuốt tóc hàn quốc 2Vee Hard Wax Spider Man chất lượng

Sản phẩm chính hãng phải có TEM của công ty 2VEE BARRO phân phối cho 2VEE VIỆT NAM!