sáp vuốt tóc nữ 2Vee Shining Wax
  • sáp vuốt tóc nữ 2Vee Shining Wax
  • sáp tóc nữ 2Vee Shining Wax
  • wax vuốt tóc nữ chất lượng 2Vee Shining Wax
  • sáp chất lượng dành cho nữ 2Vee Shining Wax

Sáp vuốt tóc 2Vee Shining Wax

330.000

2Vee Shining Wax cao cấp với độ giữ nếp 1/5 | độ bóng 5/5, nhằm giúp định hình kiểu tóc, tạo độ suôn mượt & độ phồng cho mái tóc. Đặc biệt 2Vee Shining Wax được làm từ tinh dầu thảo mộc và nguyên liệu tự nhiên, cung cấp những dưỡng chất thiết yếu cho mái tóc & không bị khô hay cứng tóc như những dòng sản phẩm thông thường!

Hotline: 0908.40.1994

Mô tả sản phẩm

2Vee Shining Wax là dòng sản sáp vuốt tóc nữ cao cấp, được nhập khẩu 100% tại công ty 2VEE BARRO Hàn Quốc! Sản phẩm được ví như một loại gel vuốt tóc cao cấp, vậy công dụng của 2Vee Shining Wax là gì? Hãy cùng 2Vee Hair Station điểm qua nhé!

Xuất Xứ: Hàn Quốc (90g)

sáp tóc nữ 2Vee Shining Wax

Thiết Kế: 2Vee Shining Wax được thiết kế theo nhân vật HarLey ngộ nghĩnh! Bạn có thể biến sản phẩm thành những món quà ý nghĩa, dành cho những người thân yêu nhất của mình đấy!

sáp vuốt tóc nữ 2Vee Shining Wax

Công Dụng: 2Vee Shining Wax cao cấp với độ giữ nếp 1/5 | độ bóng 5/5, nhằm giúp định hình kiểu tóc, tạo độ suôn mượt & độ phồng cho mái tóc. Đặc biệt 2Vee Shining Wax được làm từ tinh dầu thảo mộc và nguyên liệu tự nhiên, cung cấp những dưỡng chất thiết yếu cho mái tóc & không bị khô hay cứng tóc như những dòng sản phẩm thông thường!

wax vuốt tóc nữ chất lượng 2Vee Shining Wax

Mùi hương thơm dễ dịu mà bạn sẽ cảm nhận được, mỗi khi mở nắp sản phẩm ra sử dụng! 2Vee Shining Wax thích hợp với mọi chất tóc và độ bóng sẽ giảm dần theo thời gian sử dụng!

sáp chất lượng dành cho nữ 2Vee Shining Wax

Bên trong 2Vee Shining Wax là dạng cream, rất dễ tan & dễ bị rửa trôi bằng nước ( không để lại chất dư thừa trên mái tóc khi gội rửa ). Sản phẩm chính hãng phải có TEM của công ty 2VEE BARRO phân phối độc quyền cho 2VEE VIỆT NAM!