Xếp theo:
 • 2Vee Hair Pomade chất lượng
  370.000

  2Vee Hair Pomade là dòng sản phẩm cao cấp của hãng 2VEE BARRO Hàn Quốc. Sản phẩm mới được hãng ra mắt vào năm 2016, có Fans 2VEE nói rằng 2Vee Hair Pomade là phiên bản nâng cấp của 2Vee Shining Wax! Vậy đâu là điểm nổi bật của sản phẩm, hãy cùng cattocnamdep.com đi tìm hiểu nhé!

  Thêm vào giỏ
 • Sáp vuốt tóc cho nam 2Vee Hard Wax Spider Man
  370.000

  Sáp vuốt tóc 2Vee Hard Wax Spider Man là dòng sản phẩm mới được 2VEE BARRO Hàn Quốc ra mắt vào năm 2016. 2Vee Hard Wax Series 2 không có quá nhiều thay đổi, mùi hương và chất wax vẫn được nhà sản xuất giữ nguyên giống như series 1. Vậy tại sao 2Vee Hard Wax Spider Man Series 2 lại có giá thành cao hơn Series 1, hãy cùng Cắt Tóc Nam Đẹp đi tìm hiểu nhé!

  Thêm vào giỏ
 • sáp vuốt tóc nữ 2Vee Shining Wax
  330.000

  2Vee Shining Wax cao cấp với độ giữ nếp 1/5 | độ bóng 5/5, nhằm giúp định hình kiểu tóc, tạo độ suôn mượt & độ phồng cho mái tóc. Đặc biệt 2Vee Shining Wax được làm từ tinh dầu thảo mộc và nguyên liệu tự nhiên, cung cấp những dưỡng chất thiết yếu cho mái tóc & không bị khô hay cứng tóc như những dòng sản phẩm thông thường!

  Thêm vào giỏ
 • Sáp vuốt tóc 2Vee Ultra Wax Captain America Series 2
  370.000

  Sáp vuốt tóc 2Vee Ultra Wax Captain America Series 2 là dòng sản phẩm mới được ra mắt năm 2016, do công ty 2VEE BARRO Hàn Quốc phân phối độc quyền cho 2VEE VIỆT NAM. Thiết kế là điểm khác biệt nhất mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy ở Series 1 và Series 2.

  Thêm vào giỏ
 • Sáp vuốt tóc 2Vee Volume Wax hàn quốc
  330.000

  Sáp vuốt tóc 2Vee Volume Wax là dòng sản phẩm cao cấp của 2VEE BARRO Hàn Quốc. 2Vee Volume Wax được dùng cho những kiểu tóc xoăn, uốn phồng nhưng điểm nổi bật đó là dùng để PreStyling cực kì hiệu quả! Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi 2VEE VIỆT NAM STORE.

  Thêm vào giỏ
 • Sáp vuốt tóc cho nam 2Vee Matte Wax Iron Man Series 2 chất lượng
  370.000

  Sáp vuốt tóc cho nam 2Vee Matte Wax Iron Man Series 2 là dòng sản phẩm được yêu thích nhất tại Hàn Quốc. Tại Việt Nam cũng không ngoại lệ, bởi 2Vee Matte Wax Iron Man Series 2 với độ giữ nếp, kể cả những mái tóc khó giữ nếp nhất cũng bị Iron Man khuất phục! Theo Cắt Tóc Nam Đẹp thấy, sản phẩm series 2 không có thay đổi nhiều từ thành phần, chất wax, mùi hương!

  Thêm vào giỏ
 • Sáp vuốt tóc nam hàn quốc 2Vee Ultra Wax
  330.000

  Sáp vuốt tóc nam 2Vee Ultra Wax là dòng sản phẩm chất lượng của 2VEE BARRO Hàn Quốc! Sản phẩm thích hợp với những kiểu tóc đang được ưa chuộng hiện nay như: Undercuts, Pompadour, Side Part,… tạo volume tối đa cho tóc! Hãy cùng cattocnamdep.com điểm qua những đặc điểm sau đây nhé!

  Thêm vào giỏ
 • Sáp vuốt tóc cho nam hàn quốc 2Vee Hard Wax
  330.000

  Sáp vuốt tóc hàn quốc 2Vee Hard Wax là dòng sản phẩm cao cấp của 2VEE BARRO. Sản phẩm thuộc TOP những dòng sản phẩm được yêu thích nhất của 2VEE, bởi độ giữ nếp hoàn hảo, độ bóng thấp – diễn tả sự nhiên nhất cho mái tóc! 2Vee Hair Station sẽ điểm qua những ưu điểm nổi bật của 2Vee Hard Wax nhé.

  Thêm vào giỏ
 • 2Vee Matte Wax là dòng sáp vuốt tóc hàn quốc
  330.000

  Wax vuốt tóc cho nam 2Vee Matte Wax thuộc dòng sản phẩm được ưa thích nhất tại Hàn Quốc. Sản phẩm được sản xuất và đóng gói 100% tại 2VEE BARRO Hàn Quốc! 2Vee Matte Wax thích hợp với những kiểu tóc khó vào nếp, da dầu và không thích độ bóng. 2Vee Hair Station sẽ điểm qua những điểm nổi bật của 2Vee Matte Wax nhé!

  Thêm vào giỏ